ใครที่ซื้อน้ำ กาแฟ สเลอปี้ หรือว่าข้าวกล่องในเซเว่นเป็นประจำน่าจะชอบโปรโมชันนี้ เพราะว่าทางเซเว่นได้จัดโปรฯ เอาใจคนรักเซเว่น คือ ซื้อน้ำ กาแฟ สเลอปี้ หรือข้าวกล่องครบ 6 ชิ้น รับฟรีไปเลยน้ำอีก 1 แก้ว

7rewards app 2

โดยโปรนี้เราสามารถสะสมดาวให้ครบ 6 ดวง เหมือนร้านชานมไข่มุกตามข้างทาง ซึ่งจุดเด่นของโปรฯ นี้ก็คือ เราไม่ต้องพกบัตรสะสมดาวให้หนักกระเป๋าอีกแล้ว เพราะบัตรสะสมจะอยู่ในแอพมือถือเลย เราแค่ซื้อของกินในเซเว่น สแกนบาร์โค้ดบนมือถือ เราก็จะได้ดาวทันที

 

โหลดแอพได้ที่ไหน ?

แอพ 7-Eleven TH รองรับทั้ง iOS และ Android โดยสามารถไปโหลดแอพได้จากลิงค์ด้านล่างนี้

7th cup is free app-5

 

อะไรที่ซื้อแล้วได้ดาวบ้าง ?

เครื่องดื่มที่ร่วมรายการ และได้ดาว ก็จะมี เครื่องดื่มเย็นเซเว่นซีเล็ค (พวกกาแฟเย็น, โอวันตินเย็น, ชาเย็น), กัฟ (น้ำอัดลม), สเลอปี้ แก้วกลางขึ้นไป หรือว่าจะซื้อเครื่องดื่มจาก All Cafe ก็ได้ ได้ดาวทุกเมนูเลย

หรือว่าใครไม่อยากกินเครื่องดื่ม ก็สามารถซื้อข้าวกล่อง ที่ราคา 29 บาทขึ้นไป ก็สามารถสะสมดาวได้ โดยของ 1 รายการได้ดาว 1 ดวง และถ้าสะสมครบ 6 ดวง รับฟรี !! เครื่องดื่มเซเว่นซีเล็ค, กัฟ หรือสเลอปี้แก้วกลาง ไปเลยย 1 แก้ว !!!

7th cup is free app-7

ขั้นตอนการสะสมดาว

หลังจากที่เราโหลดแอพ 7-Eleven TH มาไว้ในมือถือของเราแล้ว ก่อนอื่นให้เราทำการล็อกอินเสียก่อน ซึ่งถ้าใครเล่น Facebook เราก็สามารถล็อกอินผ่าน Facebook ได้เลย สะดวกมาก หลังจากนั้นให้กดเข้าไปที่เมนู 7REWARDS

7th cup is free app 2 7th cup is free app 2

เมื่อเข้ามาก็จะเห็นบาร์โค้ดด้านบน เอาไว้ให้พนักงานสแกนบาร์โค้ดเพื่อเก็บดาว

7th cup is free app 3

เมื่อเราให้พนักงานสแกนบาร์โค้ดปุ๊ป ดาวก็จะขึ้นทันที เจ๋งดีแฮะ

7rewards-for-free-7th-cup

สุดท้ายนอกจากโปรโมชันดี ๆ จาก 7REWARDS แล้ว ในแอพ 7-Eleven TH ก็มีสิทธิพิเศษ หรือว่าข่าวสารโปรโมชันใหม่ ๆ หรือว่าของใหม่น่าลองในเซเว่นเต็มเลย ลองไปโหลดมาเล่นกันดูนะ แอดว่าจะไปกดสเลอปี้ พร้อมกับซื้อข้าวกล่องมากินล่ะ หิวมาก แถมได้ ดาวทีเดียว 2 ดวงเลย 55555+

Comments

comments