เป็นที่ฮือฮาในบ้านเรากันเลยที่เดียว เพราะว่าล่าสุดร้านซักอบรีด “คลีนเมท” (Cleanmate) หนึ่งในธุรกิจสุดเจ๋ง จากรายการ SME ตีแตก ตอนนี้ได้บุกเข้ามาถึงในเซเว่นกันแล้ว !!

Cleanmate คืออะไร ?

สำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก Cleanmate แอดจะมาเล่าให้ฟังสั้น ๆ ก็คือคุณวรนุช พงษ์พานิชย์  ได้เปิดธุรกิจร้านซักอบรีดเล็ก ๆ แถมลาดพร้าวใต้คอนโดแห่งหนึ่ง และมีใจอยากจะขยายธุรกิจ อยากให้ประเทศไทยมีมาตรฐานการซักอบรีด เลยไปเริ่มทำการศึกษา วางแผนอย่างดี

cleanmate-7-eleven-36

 

จนพี่วรนุช ตัดสินใจซื้อเครื่องซักผ้า ที่มีเทคโนโลยีซิลิโคน จากประเทศญี่ปุ่น เพื่อหวังมาปรับใช้กับธุรกิจตัวเอง จนตอนนี้ Cleanmate ได้เติบโตจนมีสาขามากถึง 50 สาขา ทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล และแถมได้แชมป์ SME ตีแตก ประจำปี 2554 ด้วยนะจ๊ะ ทำให้ชื่อเสียงดังขึ้นไปอีก และล่าสุด Cleanmate ได้เตรียมบุกเบิกบริการซักอบรีดใน 7-Eleven แล้ว !!

 

หน้าตาของตู้ Cleanmate

cleanmate-at-7-eleven-101

Cleanmate-7-eleven-57

 

เทคโนโลยีซิลิโคน มันดียังไง ?

อย่างที่เกริ่นไปตอนแรกว่า เครื่องซักผ้า ที่มีเทคโนโลยีซิลิโคนที่ส่งตรงมาจากญี่ปุ่น พี่วรนุชเล่าว่า “ข้อดีของเทคโนโลยีซิลิโคนที่นำมาใช้ นั่นก็คือช่วยทำความสะอาดเสื้อผ้าได้หมดจด ในเวลาอันรวดรวดเร็ว ประมาณ 45-50 นาทีต่อรอบ แล้วยังสามารถซักผ้าได้ถึง 18 กิโลกรัม/ครั้ง”

cleanmate-7-eleven-54

 

โดยเสื้อผ้าที่ผ่านการซักจะไม่เสียรูปทรง เนื้อผ้าไม่เสียหาย สามารถซักได้หลากหลาย ทั้งเส้นใยจากต่างประเทศ ผ้าไหมทุกชนิด ผ้าขนสัตว์ทุกชนิด กระเป๋าหนัง ฯลฯ

cleanmate-7-eleven-49

อีกทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟู และเคลือบเส้นใยให้ดูใหม่คงความเงางาม ซึ่งสารซิลิโคนที่ใช้ในการซัก เป็นชนิดเดียวกับส่วนผสมในเครื่องสำอาง จึงไม่เกิดความระคายเคืองต่อผู้สวมใส่  ที่สำคัญเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วย

 

Cleanmate บุกเซเว่น แล้วดียังไง ?

นอกจากตอนนี้ Cleanmate จะมีสาขามากถึง 50 สาขาแล้ว และล่าสุดก็เตรียมเปิดตัว Cleanmate ในร้าน 7-Eleven ทั้ง 6 สาขา เพื่อตอบโจทย์ Life Style คนกรุง อยู่หอ เช่าคอนโด โดย Cleanmate จะเช่นพื้นที่ในร้านเซเว่น เพื่อวางตู้บริการส่ง-รับผ้า ซึ่งข้อดีของการเปิดในเซเว่นก็คือ ลูกค้าสามารถใช้บริการตลอด 24 ชั่วโมง กราบบบ

Cleanmate-7-eleven-59

 

Cleanmate เป็นร้านซักอบรีดที่มีเครือข่ายแฟรนไชส์ถึง 45 สาขา และร้านที่บริษัทเปิดเอง 5 สาขารวมแล้ว 50 สาขา

สาขามีจุดให้บริการกว้างขวางเพื่อให้บริการแก่ประชาชน ทั้งในเขตที่พักอาศัย คอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นท์ สถานศึกษา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รวมไปถึงการเช่าพื้นที่ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, ท็อปซุปเปอร์มาร์เก็ต, บิ๊กซี, เซเว่น อีเลฟเว่น, โกลเด้น เพลส, จามจุรีสแควร์ และอาคารสำนักงานต่างๆ ฯลฯ เพื่อขยายพื้นที่บริการให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้า

สามารถดูสาขาทั้งหมดได้ที่ >> www.cleanmate.net/branches.php

cleanmate-at-7-eleven

 

 

สำหรับใครที่อยากจะไปลองร้านในเซเว่น ตอนนี้เปิดให้บริการ 6 สาขา ได้แก่

  • วิภาวดี 64 (9612)
  • ศาลปกครอง (9317)
  • สาขา  Metro Park (6848)
  • คอนโด The Parkland ท่าพระ (8697)
  • สาทร ซอย 10 (7227)
  • Happy Park Ploenchit (5197)

ใครไปไม่ถูกสามารถโหลดแอพ 7-Eleven TH หาตำแหน่งร้านได้นะจ๊ะ

cleanmate-at-7-eleven-102

 

รายงานโดย
7-11 FanClub

Comments

comments