เมื่อเราไปเที่ยว ไปทำงานต่างจังหวัด หรือแม้แต่ในกรุงเทพฯ เอง เมื่อถึงตอนเที่ยง ๆ เย็น ๆ ก็ไม่รู้จะกินอะไร หิวอยากกินข้าวในเซเว่น แต่ที่แถวนี้เราไม่คุ้นเลย ไปไม่ถูก เปิดกูเกิลบางทีก็ไม่เจอ วันนี้ 7-11 FanClub จะเสนอวิธีหาร้านเซเว่นใกล้ ๆ เอาไว้นำทางไปหาของกินได้ง่าย ๆ เพียงแค่โหลดแอพ 7-Eleven TH มาเท่านั้น

 

ไปโหลดแอพ 7-Eleven TH มาก่อน

ขั้นตอนแรกเลยให้เราเข้าไปโหลดแอพ 7-Eleven TH ก่อน โดยแอพเค้ารองรับทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ด้วยนะ สามารถไปโหลดได้จากลิงค์ด้านล่างนี้

7th cup is free app-5

 

วิธีหาร้านเซเว่นที่อยู่ใกล้ ๆ

เมื่อโหลดแอพมาเสร็จแล้ว ให้เปิดแอพเข้าไป หลังจากนั้น ให้เข้าไปหน้าหลัก หลังจากนั้น ให้กดรูป หมุด มุมบนขวามือ

WHERE IS 7-ELEVEN 5

เมื่อกดเข้ามา เราสามารถค้นหาสาขาของเซเว่นได้ 2 วิธีก็คือ พิมพ์ชื่อสาขาลงไปในช่อง หรือว่าใช้ GPS ในการหาตำแหน่งของเซเว่นที่ใกล้ที่สุด

WHERE IS 7-ELEVEN 4  WHERE IS 7-ELEVEN-1

เมื่อเราค้นหาเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาหน้าแผนที่ และเราจะเห็นร้านเซเว่นเป็นดอกเห็ดเลย เยอะม๊ากกกกก !!!!~ และเมื่อเราลองกดเข้าไปที่สาขาที่เราต้องการ ก็จะมีข้อมูลของสาขานั้น ๆ ปรากฎอยู่อย่างละเอียด ว่าสาขานี้ชื่อสาขาอะไร รหัสร้านค้าอะไร ซึ่งจะมีประโยชน์ตอนสั่งซื้อสินค้าผ่านทาง ShopAt7.com

WHERE IS 7-ELEVEN 2

ยิ่งไปกว่านั้น เราสามารถกดปุ่ม เส้นทาง เพื่อไปเปิดแอพ Google Maps เพื่อนำทางไปยังเซเว่นสาขาที่เราเลือกเอาไว้ ซึ่งแอพนี้ถือว่า แอพดีมีประโยชน์จริง ๆ

 

เรียบเรียงโดย
7-11 FanClub

Comments

comments