หลังจากที่เซเว่นเปิดตัวแสตมป์เซเว่นใหม่ล่าสุดให้ทุกคนได้สะสม ไปเมื่อสิ้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา โดยมีของพรีเมียมให้แลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เก้าอี้ ชั้นเก็บของ โต๊ะญี่ปุ่น กล่องข้าว กะทะ ตั๋วหนัง ตั๋งเครื่องบิน  และอื่น ๆ อีกเพียบ ซึ่งต้องใช้แสตมป์ในการแลกมากน้อยขึ้นกับของพรีเมียมที่ต้องการแลก

จนทำให้มีวิธีสะสมแสตมป์เซเว่นวิธีต่าง ๆ เช่น การสมัครบัตรเซเว่น ได้รับแสตมป์ 66 บาท ซื้อของในเซเว่นที่ราคาถูก ๆ แต่ได้แสตมป์เยอะ ๆ และวันนี้แอดได้มานำเสนอวิธีรวยทางลัด จะได้สะสมแสตมป์ครบเร็ว ๆ นั่นก็คือ ขอให้เพื่อนส่งแสตมป์ที่ไม่ได้ใช้มาให้เรา

 

วิธีส่งสแตมป์ผ่านแอพเซเว่น

อันดับแรกให้กดเข้าแอพ และไปที่หน้า M-Stamp หลังจากนั้นให้กดปุ่ม “ส่งแสตมป์ให้เพื่อน” ตรงกลาง หลังจากนั้นจะมีให้เลือกว่า จะส่งแสตมป์ให้เพื่อนผ่านทาง Facebook  หรือว่าทางอีเมลสำหรับคนที่ไม่ได้เล่น Facebook

how-to-send-stamp-to-friends-1

เพราะฉะนั้นแอดจะสอนวิธีส่งแสตมป์ผ่านทาง Facebook และกัน ซึ่งเมื่อกดเข้าไป ก็จะเจอชื่อเพื่อนเราในเฟสบุ๊กทั้งหมดที่เพื่อนได้สมัครใช้งาน M-Stamp แล้ว ให้กดปุ่มข้าง ๆ ชื่อเพื่อทำการส่ง

ถัดมาให้เรากรอกจำนวนแสตมป์ที่ต้องการจะส่งลงไปในช่องตรงกลาง ซึ่งขั้นต่ำก็ 1 บาท เมื่อกรอกเรียบร้อยแล้ว ให้กดปุ่ม “ส่งเลย”

พอกดเสร็จเรียบร้อยก็จะมากล่องข้อความเด้งขึ้นมาบอกว่า คุณได้ทำการโอน M-Stamp จำนวน xxx บาทแล้วนะ เพื่อเป็นการยืนยันวันโอนสำเร็จ

how-to-send-stamp-to-friends-3

สำหรับผู้รับ แอพเซเว่นก็จะมี Notification เด้งขึ้นมาแจ้งเตือนเราว่า มีคนโอนแสตมป์มาให้ เมื่อเปิดเข้าไปดูก็จะมีหน้าต่างสีเขียวแสดงขึ้นมาอีกที เมื่อกดปิดหน้าต่างไป จำนวนแสตมป์ของเราทั้งหมดก็จะเพิ่มขึ้นทันที ง่ายมาก ๆ

how-to-send-stamp-to-friends-2

 

และนี่ก็เป็นวิธีการส่งแสตมป์ผ่านแอพเซเว่นง่าย ๆ ไม่กี่ขั้นตอน ถ้าใครอยากสะสมแสตมป์เซเว่นให้ครบเร็ว ๆ ก็อย่าลืมแชร์ไปให้เพื่อน ๆ หรือว่าจะ Tag ชื่อ บังคับขู่เข็ญ ให้เพื่อน ๆ ส่งแสตมป์มาให้เราหน่อย เราอยากได้มาก ทำตาหวานใส่ 555+

 

เรียบเรียงโดย
7-11 FanClub

Comments

comments