เดือนนี้ก็เดือนกุมภาพันธ์แล้ว แน่นอนว่าจะต้องเป็นเดือนแห่งความรัก อะไร ๆ ก็เป็นสีชมพูไปซะหมด ทำให้เซเว่นได้จัดของกิน เครื่องดื่มสีแดง สีชมพู จากสตรอเบอร์รี่ 7 อย่างรวดเดียว ต้อนรับวันแห่งความรัก หรือวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึงนี้ และวันนี้ 7-11 FanClub จะมารีวิวแบบรวดเดียว 7 อย่างเช่นกัน อันไหนอร่อย อันไหนไม่อร่อย จะมาโม้ให้ฟัง

ก่อนอื่นของกินและเครื่องดื่มทั้งหมด 7 อย่าง แอดจะเรียงตามรูปด้านบนเลยนะ มาดูกันมีอะไรบ้าง

  • โรลสตรอเบอร์รี่ครีมสด ราคา 29 บาท
  • แซนวิชสตรอเบอร์รี่เลิฟเวอร์ ราคา 22 บาท
  • เค้กสตรอเบอร์รี่ครีมสด ราคา 35 บาท
  • เปาหัวใจครีมสตรอเบอร์รี่ ลูกละ 9 บาท
  • สตรอเบอร์รี่โยเกิร์ตปั่น แก้วละ 35 บาท
  • สตรอเบอร์รี่รีโซดา แก้วละ 30 บาท
  • สตรอเบอร์รี่ปั่น แก้วละ 35 บาท

อือหือออออออ !!!!~ มีแต่สตรอเบอร์รี่ สตรอเบอร์รี่เต็มไปหมดดดด ก็แหงล่ะวันแห่งความรัก เรามารีวิวเป็นรายตัวเลยดีกว่าว่ารสชาติจะเป็นยังไงบ้าง ?? อะไรน่าซื้อ อะไรน่าเมิน !!

 

โรลสตรอเบอร์รี่ครีมสด ราคา 29 บาท

สำหรับโรลสตอเบอร์รี่ครีมสดของใหม่จาก 7Fresh ถ้าใครเคยกิน แยมโรลวนิลาครีมนมสด ก็คงต้องร้อง อ๋อออ !! มารสชาติมันเป็นยังไง แป้งด้านนอกมีสีชมพูอ่อนนุ่มกำลังดี เนื้อครีมข้างในเป็นครีมนมสดหวาน หอม มัน ซึ่งเหมือนกับแยมโรลวนิลาครีมสดนั่นแหละ

แต่สิ่งที่เพิ่มเติมมาก็คือ แยมสตอเบอร์รี่เปรี้ยว ๆ หวาน ๆ ที่แทรกอยู่ระหว่างน้ำแป้งกับครีมนมสด รสชาติเปรี้ยว หวาน ด้านบนที่เป็นรูปหัวใจสีแดงเป็นช็อกโกแลต กินได้ อร่อย โดยรวมถือว่าอร่อย ชอบ แอดคิดว่าอร่อยกว่าแยมโรลปกติ เพราะมันมีแยมสตอเบอร์รี่นี่แหละ

review 7 strawberry foods for valentine day-13

review 7 strawberry foods for valentine day-14

แซนวิชสตรอเบอร์รี่เลิฟเวอร์ ราคา 22 บาท

ถัดมาเป็นแซนวิชสตอเบอร์รี่เลิฟเวอร์ กลิ่นตอนที่กำลังอบในเครื่องหอมมาก หอมสตรอเบอร์รี่ชัดเจน ขนมปังนุ่มนิ่มดีแต่ไม่หนามาก ไส้ข้างในกัดไปจะเจอสีไส้แดง ๆ คือได้รสชาติสตรอเบอร์รี่ชัดเจนมากกกกก รสชาติเหมือนแยมสตรอเบอร์รี่ที่กินกันปกติทั่วไปเลย มีรสหวานเวอร์สมชื่อ พอกัดเข้าไปอีกก็เจอเนื้อสตรอเบอร์รี่ด้วย อาจไม่ได้มาเป็นลูก ๆ แต่ก็มีเนื้อให้เคี้ยวเล่นบ้าง ไม่ผิดหวังเท่าไหร่ จัดว่าอร่อยแต่ไม่ได้เลิศรสขนาดนั้น

review 7 strawberry foods for valentine day-4 review 7 strawberry foods for valentine day-17 review 7 strawberry foods for valentine day-18

เค้กสตรอเบอร์รี่ครีมสด ราคา 35 บาท

ส่วนเค้กสตรอเบอร์รี่ครีมสด รสชาติมันก็อร่อยดีงามมาก !!! ไม่ใช่เค้กครีมหวาน ๆ ธรรมดา แต่ครีมหอมหวานมันมีรสเนยขัดเจน เนื้อเค้กเป็นเนื้อเบา ๆ มีช่องอากาศอยู่บ้าง ไม่แน่นหรือร่วนจนเกินไป ทำให้เคี้ยวง่ายไม่คอแห้ง ปัญหาเรื่องกลัวเลี่ยนจะหมดไปด้วยซอสสตรอเบอร์รี่และลูกสตรอเบอร์รี่คำโต! รสชาติเปรี้ยวหวานตัดกันทำให้กินได้หมดกล่องอย่างรวดเร็วและไม่รู้ตัว555 +

review 7 strawberry foods for valentine day-19

review 7 strawberry foods for valentine day-20

เปาหัวใจครีมสตรอเบอร์รี่ ลูกละ 9 บาท

ถัดมาเป็นซาลาเปาไส้ครีมสตรอเบอร์รี่ รูปหัวใจสีชมพูสวยงาม ดีไซน์น่ารัก พนักงานอุ่นให้เสร็จ ก็เดินออกจากเซเว่น กว่าจะได้กิน ก็เย็นแข็งหมดแล้ว รู้สึกแป้งแข็ง ไส้ด้านในก็แข็งไม่ใช่ครีมเลย แต่มีรสชาติของสตรอเบอร์รี่อยู่ โดยรวมแอดไม่ให้ผ่าน แต่ถ้าใครอยากลองไปลองได้ แต่ถ้ากินร้อน ๆ น่าจะอร่อย

review 7 strawberry foods for valentine day-5 review 7 strawberry foods for valentine day-6

review 7 strawberry foods for valentine day-7

สตรอเบอร์รี่โยเกิร์ตปั่น แก้วละ 35 บาท

อันนี้ถือว่าเด็ดสุด สตรอเบอร์รี่โยเกิร์ตปั่น มีขายที่ All Café ทุกสาขา สตรอเบอร์รี่โยเกิร์ตปั่นนี้ ใช้น้ำสตรอเบอร์รี่ปั่นจากดอยคำเข้มข้น ส่วนโยเกิร์ตของดัชชี่ โดยรวมหวาน หอม อร่อย อันนี้ให้ 5 ดาวเลย แก้วละ 35 บาท

review 7 strawberry foods for valentine day-2 review 7 strawberry foods for valentine day-3

 

สตรอเบอร์รี่รีโซดา แก้วละ 30 บาท

ถัดมาเป็นสตรอเบอร์รี่รีโซดา สำหรับใครไม่อยากกินน้ำปั่น สตรอเบอร์รี่ด้านล่างเป็นน้ำสตรอเบอร์รี่จากดอยคำเหมือนกันบวกกับน้ำเชื่อม ด้านก็เป็นโซดา ใครง่วง ๆ ระหว่างทำงานแนะนำเมนูนี้ หวานซ่า สดชื่นดี

review 7 strawberry foods for valentine day-11 review 7 strawberry foods for valentine day-12

 

สตรอเบอร์รี่ปั่น แก้วละ 35 บาท

และสุดท้ายเป็นสตรอเบอร์รี่ปั่นธรรมดาไม่ใส่โยเกิร์ต แก้วนี้มีความสตรอเบอร์รี่มากกกกก ๆๆ หวาน และเมื่อเทียบกับสตรอเบอร์รี่โยเกิร์ต แอดชอบแบบใส่โยเกิร์ตมากกว่า มันมีรสชาติของโยเกิร์ตช่วยให้อร่อยขึ้น สตรอเบอร์รี่ปั่นธรรมดารสชาติมันยังไม่สุด

review 7 strawberry foods for valentine day-15

 

รีวิวโดย
7-11 FanClub

Comments

comments