หลังจากที่ 7-11 FanClub ได้รีวิว ทาโร่งา & ชีส ของกินที่ได้แสตมป์มากที่สุด คุ้มค่าที่สุดกันไปแล้ว วันนี้แอดจะมารีวิว โฟมล้างหน้าของดีในเซเว่น ที่ได้แสตมป์เซเว่นเยอะที่สุด แถมจ่ายน้อยด้วย นั่นก็คือ Bioré Pure oil Clear หลอดสีชมพู

Reviw Biore Pure oil clear pink-2

หลอดนี้ เป็นหลอดขนาดพกพา ขนาด 50 กรัม ราคา 55 บาท ซึ่งตอนนี้ ได้แสตมป์ถึง 8 ดวง ดวงละ 3 บาท รวม 24 บาท เลยทีเดียว มาดูกันว่ามันดียังไง ??

Reviw Biore Pure oil clear pink-5

ปกติแล้ว Bioré ก็ขึ้นชื่อเรื่องโฟมล้างหน้า ครีมกันแดดอยู่แล้ว ก็น่าจะใช้ดี โดยหลอดสีชมพูที่แจกแสตมป์นี้ เป็นสูตรผิวเนียบเรียบ ไม่มัน รูขุมขนดูเล็กลง มาพร้อม Micro Scrub ไว้นวดและขัดสิ่งสกปรกบริเวณผิว และรูขุมขนได้

ตัวครีม เป็นเนื้อข้นสีขาว มีเม็ด Scrub สีแดงชัดเจน สัมผัสแรกที่รู้สึกได้เลยก็คือ กลิ่นหอมมากกก กลิ่นคล้าย ๆ ดอกไม้อะไรซักอย่าง แต่หอมดี ชอบดี

Reviw Biore Pure oil clear pink-1

เมื่อผสมน้ำถูกฟอง ฟองไม่ได้เป็นฟองครีมนุ่ม ๆ และฟองเยอะ เหมือนยี่ห้อหรือรุ่นอื่น ๆ คือถูบนหน้าเราง่าย ความรู้สึกเมื่อลองล้างหน้า คือ กลิ่นหอมมากเวลาล้าง แล้วชอบโมเมนต์มี Scrub เม็ด ๆ คอยนวดถูกผิว และเมื่อถูกไปเรื่อย ๆ Scrub จะค่อย ๆ หายไป ไม่ทำให้ Scrub อุดตันในรูขุมขนแน่นอน

Reviw Biore Pure oil clear pink-3

เมื่อทำการล้างออก กลิ่นหอมดอกไม้ก็ยังติดอยู่บนหน้าเรา ถึงแม้จะล้างไปแล้วครึ่งชั่วโมงก็ยังได้กลิ่นอยู่ คือดีมาก และหน้าก็ไม่ได้แห้งตึงมาก รู้สึกยังมีความชุ่มชื่นหลงเหลืออยู่

 

++ สรุป ++

Bioré Pure Oil Clear โฟมล้างหน้าจาก Kao ตัวนี้มีจุดเด่นตรงเรื่องน้ำหอม คือดี หอมตั้งแต่ในขวด ยันล้างหน้าเสร็จ หน้ายังคงชุ่มชื้น หลังล้างเสร็จ และที่สำคัญ ถ้าซื้อหลอดนี้ รับไปเลยแสตมป์เซเว่น 24 บาท ซึ่งหมดเขตวันที่ 25 สิงหาคมนี้ ใครกำลังสะสมแสตมป์อยู่ ก็รีบ ๆ ไปซื้อเลย ได้แสตมป์เยอะ แถมใช้ดีด้วย

top 10 get most stamp

 

รีวิวโดย
7-11 FanClub 

Comments

comments