review-chocolate roll cake fresh cream5

วันนี้ก็เป็นคิวของของหวานในเซเว่นที่แอดจะหยิบยกมารีวิวให้ลูกเพจอีกครั้ง ซึ่งสิ่งที่แอดจะรีวิวต่อไปนี้ได้วางขายมาได้สักพักละ และใครที่ชอบช็อกโกแลตก็ไม่ควรพลาดมันจริง ๆ นั่นคือก็คือ เค้กโรลช็อกโกแลตครีมสด สินค้าจากเซ่นโดยตรงเลยนั่นเองงง

หน้าตาของมันเป็นเค้กโรลสีน้ำตาลเข้มเกือบดำล้อมรอบ ข้างในเป็นครีมสดสีน้ำตาลอ่อน วางขายอยู่ตรงตู้แช่ที่มีขนมเค้กประเภทเดียวกัน ราคา 29 บาท บรรจุภัณฑ์เรียบแต่หรู น้อยแต่มาก ไฮแฟชึ่นมาก ๆ

review-chocolate roll cake fresh cream6

ส่วนประกอบที่สำคัญของสินค้านี้ ได้แก่ วิปปิ้งครีม, ไข่ไก่, ไส้ช็อกโกแลต, น้ำตาล, แป้งสาลี, น้ำมันพืช, ผงโกโก้, ผงฟู, เกลือ แต่ยังไงเค้กก็คือของหวาน และของหวานย่อมให้แคลอรี่ที่มากมายกับเรา สำหรับเค้กโรล 1 ชิ้นนี้ให้พลังงาน 180 กิโลแคลอรี่

review-chocolate roll cake fresh cream8

review-chocolate roll cake fresh cream9

ได้มาแล้ววว

review-chocolate roll cake fresh cream2

ตอนซื้อเสร็จเดินออกจากเซเว่นแอดก็รู้สึกได้เลยว่า ต้องรีบวิ่งให้ถึงบ้านโดยเร็วที่สุด เพราะครีมละลายง่ายมากกก บวกกับแดดประเทศไทยช่วงบ่ายเป็นอันตรายกับผิวและเค้กโรลของเรามากๆ ใครคิดจะซื้อมาแล้วค่อยกินบอกเลยว่าไม่ควร กินเลยอร่อยกว่า คอนเฟิร์ม ขนาดเค้กประมาณ 1 อุ้งมือ และเนื้อเค้กนุ่มนิ่มมากกกก จับที่ก็แทบยวบไปเลย 5555

review-chocolate roll cake fresh cream3

ในส่วนของรสชาติ ต้องบอกเลยว่า อร่อย!! เห้ยยย แอดชอบมากกกก มันอร่อยแบบละมุนละไมลงตัว โดยเฉพาะครีมสดที่แอดเชื่อว่ามันสดจริงๆ มีกลิ่นหอมของนม รสชาติครีมเหมือนนมโฟร์โมตส์รสช็อกโกแลตเลย แล้วเนื้อครีมก็นุ่มๆละลายในปาก ตัดเลี่ยนด้วยเนื้อเค้กช็อกโกแลตนุ่มนิ่ม แบบว่านิ่มจริงๆนะ เคี้ยวเพลิน แต่ก็ทำให้คอแห้งได้ ช็อกโกแลตไม่เข้มจนขม และก็ไม่หวานเว่อร์ด้วย เอาเป็นว่ามันอร่อยจนแอดเผลอกินหมดโดยไม่รู้ตัว

review-chocolate roll cake fresh cream4

++ สรุป เค้กโรลช็อกโกแลตครีมสด ++

มันอร่อยมาก ๆ เลยนะแกรรรร โดยเฉพาะครีมคืออร่อยจริงๆ บางคนอาจจะเลี่ยนแต่แอดไม่เลี่ยนเลยอะ 555+ ใครที่ชอบช็อกโกแลตไม่ควรพลาดจริงๆนะ หรือใครไม่ชอบช็อกโกแลตเราก็ยังมีเค้กโรลวนิลาครีมสดอีกตัวที่อร่อยละมุนไม่แพ้กัน และแอดแอบคาดเดาว่าในอนาคตอาจจะมีรสชาติอื่นออกมาให้ลิ้มลองอีกก็เป็นได้

แนะนำให้ซื้อมาแล้วรีบบริโภคตอนที่ยังเย็นอยู่ การกินตอนครีมเย็นๆเนื้อเค้กแน่นๆจะอร่อยกว่าปล่อยให้หายเย็นมากกก และก็ไม่ควรแช่เก็บไว้นานเพราะสินค้ามีอายุไม่นานมาก ราคาอยู่ที่ 29 บาทเท่านั้น ไม่ได้อวยมากเลย ต้องมาลองเองจริงๆถึงจะรู้นะจ๊ะ ไปลองกันได้ที่เซเว่นทุกสาขา

Comments

comments