อาหารคลีนมาใหม่อีกแล้ว โดยล่าสุด CP Delight ได้ทำ “ข้าวผัดเนยกระเทียมอกไก่นุ่ม” ข้าวกล่องในเซ่นใหม่มาอีกแล้ว โดยกล่องนี้ให้พลังงานเพียง 310 kcal เท่านั้น

review-garlic-butter-fried-rice-with-tender-chicken-breast-1

สำหรับข้าวผัดเนยกระเทียมอกไก่นุ่ม นี้หาซื้อได้ที่เซเว่นทุกสาขา ราคากล่องละ 49 บาท มาดูกันว่าข้อมูลโภชนาการมีอะไรบ้าง สำหรับกล่องนี้ให้พลังงาน 310 kcal  มาจากไขมัน 80 kcal น้ำตาล 3 กรัม โซเดียม 760 มิลลิกรัม

review-garlic-butter-fried-rice-with-tender-chicken-breast-2

ไม่ต้องพูดมาก เวิ่นเว้อ มาเริ่มชิมกันเลยแล้วกัน เมื่อแกะพลาสติกออกมา ข้าวกล่องแบ่งออกเป็น 2 ช่อง ด้านซ้ายจะเป็นข้าวกล้องผัด มีอกไก่เนื้อขาว แอดขอบอกเลยว่ามีกลิ่นเนยหอมขึ้นมาเลย ส่วนช่องขวาเป็น แครอทกับมันฝรั่งต้ม

review-garlic-butter-fried-rice-with-tender-chicken-breast-5

สำหรับรสชาติ แอดคิดว่ารสชาติมันอร่อยที่สุดเมื่อเทียบกับ ข้าวกล่อง CP Delight ทุกแบบแล้ว คือคนที่ไม่ชอบผัก แต่อยากลดน้ำหนัก กินได้ คือข้าวผัดหอม อร่อย เนื้อไก่ของเค้าก็ดีจริง แครอทกับมันฝรั่งก็กรอบ ๆ อร่อย ๆ แอดให้ 4.5 เต็ม 5 ดาวเลย  ที่หักไป 0.5 คะแนน แอดหักความแข็งของแครอท มันแข็งไปหน่อย มันน่าจะเละ ๆ กว่านี้นิดนึง

review-garlic-butter-fried-rice-with-tender-chicken-breast-6 review-garlic-butter-fried-rice-with-tender-chicken-breast-7

 

++ สรุป ++

“ข้าวผัดเนยกระเทียมอกไก่นุ่ม” อาหารคลีนใหม่จาก CP Delight รสชาติอร่อย เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานดี คนไม่ชอบกินผัก กินได้ อร่อย ให้พลังงาน 310 kcal ราคา 49 บาทเท่านั้น หาซื้อได้แล้วที่เซเว่นทุกสาขา

review-garlic-butter-fried-rice-with-tender-chicken-breast-3

 

รีวิวโดย
7-11 FanClub

Comments

comments