มีใครชอบกินพิซซ่าบ้างมั้ยเอ่ย ? สาวกพิซซ่าคงชอบที่มีหน้าเยอะ ๆ แป้งหนานุ่มหรือบางกรอบก็แล้วแต่ความชอบ ซอสอร่อยและชีสยืดรัว ๆ จะกินทีก็โทรสั่งไม่ก็ไปร้าน ราคาก็อาจจะสะเทือนกระเป๋าบ้าง บางทีซื้อแถวบ้านกินก็ไม่อิตาเลียนอย่างที่ต้องการ ปัญหานั้นจะหมดไป! เพราะวันนี้ ทางเซเว่นได้ผลิตพิซซ่าถ้วยมาวางขายแล้ว

ชื่อสินค้า “แฮมเบคอน เบรดคัพ” ดูจากหน้าซองแล้วหน้าตาน่ากินจนต้องรีบคว้ามาดูรายละเอียดว่ามันคืออะไรยังไง สินค้านี้เป็นสินค้าของเซเว่นเอง ซองสีเขียวเด่นชัด อยู่ตรงโซนตู้แช่ ความจริงมีอีกสินค้านึงเป็นซีฟู้ดด้วย ราคาอยู่ที่ 29 บาททั้งคู่

review-ham-beacon-bread-cup-6

ส่วนประกอบมีแป้งสาลีเยอะสุด มอสซาเรลล่าชีส ซอสพิซซ่า แฮม เบคอน สลัดครีม น้ำมันถั่วเหลือง ยีสต์ ออริกาโน่ ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหารก็มีแป้งสาลี ไข่ นม มัสตาร์ด ซัลไฟต์และผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลือง แล้วก็มีสารสังเคราะห์ควบคุมหน้าตาของอาหารอยู่บ้าง

review-ham-beacon-bread-cup-5

หลังจากสำรวจองค์ประกอบโดยรวมแล้วก็ส่งให้พนักงานเวฟให้เลย รอลุ้นว่าชีสจะยืดแค่ไหน 5555+

review-ham-beacon-bread-cup-4

ได้มาแล้ววว และมาเทียบหน้าตากันชัด ๆ ไปเลย ผิดหวังเรื่องชีสนิดหน่อยมันดูไม่ค่อยมีเลยอะ แต่กลิ่นหอมนำมาก เหมือนพิซซ่าในร้านเป๊ะ มีลุ้นว่ารสชาติจะอร่อย

review-ham-beacon-bread-cup-3

พอกัดเข้าไป เฮ้ย! มันอร่อยมากอะแก คือตอนแรกกลัวว่าแป้งจะกรอบแข็งฝืดคอเพราะแป้งดูหนา ๆ แต่คือมันหนานุ่มเลย ชีสไม่ค่อยมีแต่ก็พอมีรสชาติอยู่บ้าง มีแฮมให้เคี้ยวเล่น ซอสเติมเต็มรสชาติใกล้เคียงพิซซ่าตามร้านใหญ่ๆเลย รู้สึกว่ามันดีงามมากๆ

 

++ สรุป แฮมเบคอนเบรดคัพ ++

อร่อยแบบไม่คาดคิดว่าจะอร่อย โดยส่วนตัวเป็นคนชอบกินพิซซ่ามาก ๆ ซึ่งสินค้าของเซเว่นชิ้นนี้ตอบโจทย์คนอยากกินพิซซ่าอร่อยๆแต่ไม่อยากจ่ายหนักได้ดีมาก ราคาแค่ 29 บาท แต่สำหรับคนหิวมากๆคิดว่าไม่น่าจะทำให้อิ่มได้เพราะขนาดแค่ฝ่ามือเอง เผลอแป๊ปเดียวก็กินหมดแล้ว 555+

ใครอยากให้ชีสเยิ้มมากๆก็หาซื้อชีสมาโรยเองได้ หรือใครอยากเพิ่มรสชาติก็ขอซอสของทางเซเว่นมามิกซ์กันให้ถูกปากได้เลย สะดวกและถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว รีบไปหาลองกันที่เซเว่นทุกสาขาได้เลยยยย

review-ham-beacon-bread-cup-1

 

รีวิวโดย
7-11 FanClub

Comments

comments