เมื่อวานนี้ได้มีของออกใหม่อีกแล้ว !! และมีการแชร์กันเต็มเฟสบุ๊กเลยทีเดียว นั่นก็คือ “Koko Krunch Chocolate Cereal Bar” หรือเรียกสั้น ๆ ว่า “โกโกครั้นช์แบบแท่ง” นั่นเอง วันนี้แอดจะมารีวิวกันว่ามันจะอร่อยจริงหรือเปล่า

ก่อนอื่นเลย ของมาใหม่ที่เป็นกระแสในโลกโซเชียล ส่วนใหญ่มักจะของหมดเร็วมาก หายาก ไปเซเว่นกี่ที่ ๆ ก็หมด หมด และก็หมด T__T และแอดก็ไปเดินวนในเซเว่นอยู่นานหาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ สุดท้ายเลยถอดใจ พอไปคิดตังค์ อ๊าววว !! ไอ้เจ้าโกโก้ครั้นช์แท่งมันซ่อนอยู่หลังแคชเชียร์นี่เอง เลยบอกพนักงาน ขอ 2 อันครับ ราคาอันละ 20 บาท

review-koko-krunch-bar-6

ก่อนอื่นเลย คงไม่มีใครไม่รู้จักโกโก้ครั้นช์เนอะ ปกติแล้วโกโก้ครั้นช์จะอยู่ในรูปซีเรียลในกล่อง ๆ กินกับนม แต่ล่าสุดทางเนสท์เล่ ได้ออกสินค้าใหม่ เป็นโกโก้ครั้นช์แบบแท่งใหม่ แต่ยังคงมีฟิลลิ่งซีเรียลกับนมอยู่เหมือนเดิม

review-koko-krunch-bar-8

มาดูหน้าตาห่อก่อนว่ามันเป็นยังไงบ้าง คือ เป็นซองสีน้ำตาลเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของโกโก้ครั้นช์อยู่แล้ว แท่งนึงก็ไม่ได้ใหญ่มาก ประมาณคืบนึง ให้พลังงาน 100 kcal ซึ่งถือว่าเยอะเอาการอยู่ ใครลดน้ำหนักขอให้ผ่านมันไปนะ แต่ใครอยากลองก็ไม่ว่ากัน ไปเบิร์นที่หลังได้

review-koko-krunch-bar-5

ซูมเข้าไปใกล้ ๆ 100 kcal จริง

review-koko-krunch-bar-7

เมื่อแกะซองออกมา จะพบซีเรียลที่มีขนาดเล็กกว่าที่เรากินประจำ ซึ่งอัดเป็นแท่งอยู่ ซึ่งจะมีเหมือนช็อคโกแลตเคลือบเอาไว้ให้มันเป็นแท่งได้

review-koko-krunch-bar-4

ด้านล่างจะเป็น White Chocolate ซึ่งเป็นตัวแทนของนมสด จะมีกลิ่นหวาน ๆ ของนม

review-koko-krunch-bar-3

เมื่อลองกัดเข้าไปคำแรกรู้สึกถึงความกรอบของซีเรียลที่เราคุ้นเคย ซึ่งเพิ่มเติมคือความหวานทั้งจากช็อคโกแลตที่เคลือบ กับช็อคโกแลตนมข้างล่าง ซึ่งแอดคิดว่ามันหวานไปนิส ถามว่าอร่อยมั้ย ?? อร่อยนะ ดีเลย ใครชอบกินโกโกครั้นช์แนะนำ

review-koko-krunch-bar-1

 

++ สรุป โกโก้ครั้นช์แบบแท่ง ++

โกโก้ครั้นช์แบบแท่ง ขนมออกใหม่ล่าสุดของทางเนสท์เล่ ที่ผลิกโฉมซีเรียลที่เราเคยกินแบบเดิม ๆ นำมาอัดแท่งให้กินง่ายขึ้น หวาน อร่อย ได้โมเมนต์การเคี้ยวซีเรียลกรอบ ๆ เหมือนเดิม สำหรับราคาอยู่ที่ 20 บาท หาซื้อได้แล้วที่เซเว่นทุกสาขา (ถ้าของไม่หมดนะ 555+)

review-koko-krunch-bar-2

 

รีวิวโดย
7-11 FanClub

Comments

comments