คงไม่มีใครไม่รู้จักผลิตภัณฑ์นี้ มันคือมันฝรั่งทอดกรอบแผ่นหยัก แผ่นบาง มีรสชาติหลากหลายและมีขายในร้านสะดวกซื้อแทบทุกที่ทุกร้านทั่วประเทศ  พูดขนาดนี้แล้วก็คงรู้แล้วแหละว่ามันคือมันฝรั่งทอดกรอบยี่ห้อ ‘เลย์’ นั่นเองงง ตอนนี้เค้ามีรสใหม่ออกมาแล้วที่พอแอดเห็นแวบแรกก็รู้สึก.. ว่ามันแปลกๆ5555 นั่นคือเลย์รสมะเขือเทศ

review lays tomato-5

ส่วนที่บอกว่ารู้สึกแปลกๆเพราะว่าแอดไม่ค่อยชอบมะเขือเทศ กลัวรสชาติจะเหมือนดอยคำอะไรทำนองนั้น แต่ด้วยความอยากรู้อยากลอง ก็จัดมาเลยถุงนึง ราคา 20 บาท ส่วนประกอบสำคัญๆก็มี มันฝรั่ง, น้ำมันรำข้าว, เครื่องปรุงรส ส่วนพลังงานต่อหนึ่งห่อ อยู่ที่ 260 kcal สำหรับขนาดห่อละ 20 บาท

review lays tomato-2

เปิดถุงออกมาก็ได้กลิ่นมะเขือเทศอ่อน ๆ มีความดอยคำมาก ๆ 5555+ แผ่นของเลย์ตัวนี้เป็นแผ่นหยักเหมือนเลย์ส่วนใหญ่ มีขนาดเล็กใหญ่ปะปนกันไป

review lays tomato-3

พอลองกัดไปคำแรก.. ให้ความรู้สึกเหมือนน้ำมะเขือเทศดอยคำเลย แต่ !! มันแค่แวบแรกจริงๆนะ แวบต่อไปคือ เฮ้ย มันอร่อยอะ มันอร่อยมากกกก รสชาติแวบแรกเป็นมะเขือเทศจริง ๆ แล้วหลังจากนั้นมันก็จะออกรสเค็ม ๆ เปรี้ยว ๆ เคี้ยวเพลินอร่อยกลมกล่อมและหมดถุงไปโดยไม่รู้ตัว

review lays tomato-7

++ สรุป เลย์รสมะเขือเทศ ++

ใครที่บอกว่ากินมะเขือเทศไม่เป็นหรือไม่ชอบมะเขือเทศ จะบอกว่ามันไม่ใช่ปัญหาเลย !! เพราะรสชาติมะเขือเทศที่มาทำเป็นเลย์นี้อร่อยจริงจัง เหนือความคาดหมายของแอดมาก 5555๙ มีรสมะเขือเทศจริง ๆ แค่ช่วงเวลาเพียงแวบเดียวเท่านั้น โดยรวมคือรสชาติอร่อยกลมกล่อม ทานได้ทุกคนแน่นอน สรุปคือ อร่อยมาก ราคาอยู่ที่ 20 บาท แต่พลังงานพุ่งไปที่ 260 kcalต่อ 1 ถุง!! ดังนั้น บริโภคแต่น้อยและออกกำลังกายควบคู่กันด้วยนะ อย่าลืมไปลองกันที่เซเว่นทุกสาขา

review lays tomato-4

 

รีวิวโดย
7-11 FanClub

Comments

comments