ล่าสุดซีพีได้ปล่อยของใหม่ในเซเว่นอีกแล้ว ล่าสุดได้วางจำหน่าย CP Delight ออมเลตเบอร์เกอร์อกไก่นุ่ม ใหม่ !! เอาใจสายคลีน ที่อยากจะกินเบอร์เกอร์ของเซเว่นบ้าง ซึ่งจุดเด่นก็คือ ให้พลังงานแค่ 210 kcal เท่านั้น !!

สำหรับ ออมเลตเบอร์เกอร์อกไก่นุ่ม ตอนนี้หาซื้อได้แล้วที่เซเว่นทุกสาขา ราคาห่อละ 36 บาท วันนี้แอดจะมารีวิวกันว่ามันอร่อยจริง ตามที่เค้าโฆษณามั้ย ?

review-omellet burger with chicken-1

ก่อนอื่นมาดูหลังซองกันก่อนว่าเขียนอะไรบ้าง สำหรับห่อนี้ให้พลังงานทั้งหมด 210 kcal ซึ่งมาจากไขมัน 120 kcal สำหรับที่ใครหลาย ๆ คนกังวลเรื่องโซเดียม ห่อนี้มี 690 มิลลิกรัม ซึ่งก็ค่อนข้างสูงพอสมควร เอาเป็นว่าข้ามเรื่องนี้ไป (ไม่ต้องดราม่าเรื่องโซเดียมกันเนอะ)

review-omellet burger with chicken-2

สำหรับด้านซ้ายทางซีพีได้เปรียบเทียบเบอร์เกอร์อันนี้กับอาหารอย่างอื่นว่ามันแคลอรี่ต่ำจริง ๆ นะ ซึ่งเบอร์เกอร์ 210 kcal ต่ำกว่าข้าวกะเพราไก่ครึ่งจาน, สลัดผัก 1 ถ้วย, แอปเปิล 2 ลูก และโยเกิร์ต 1 ถ้วยซะอีก

review-omellet burger with chicken-3

สำหรับหน้าตาด้านใน เบอร์เกอร์ด้านบนกับด้านล่างจะทำมาจากไข่ออมเลต ส่วนไส้เบอร์เกอร์จะเป็นอกไก่ปรุงรส รสชาติเหมือนกับ สันในไก่นุ่ม ฮอตชิลลี่ ที่แอดเคยรีวิวแล้ว รับรองว่ารสชาติอร่อย เด็ดดวงมาก ส่วนตัวซอส เป็นซอสพริกเผ็ด ๆ แซ่บ ๆ

ส่วนรสชาติ แอดคิดว่าตัวซอสรสเผ็ดแซ่บมาก ถ้าใครชอบกินเผ็ด ๆ น่าจะชอบ แต่ถ้าใครกินเผ็ดไม่ค่อยได้ อาจจะไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ แต่อกไก่นุ่ม  แอดคิดว่ารสชาติอร่อย เด็ดเหมือนเดิม กินกับไข่ออมเลตแล้วโอเคเลย

review-omellet burger with chicken-4

 

++ สรุป ++

ออมเลตเบอร์เกอร์อกไก่นุ่ม หาซื้อได้แล้วที่เซเว่นทุกสาขา ให้พลังงานแค่ 210 kcal เท่านั้น รสชาติอกไก่นี่ให้ 5 ดาวเลย ส่วนรสชาติซอสพริกก็แล้วแต่คนจะชอบล่ะกัน สำหรับราคาอยู่ที่ 36 บาท

Comments

comments