วันนี้แอดจะมาแนะนำของกินใหม่ในเซเว่น เอาใจสายคลีนกัน นั่นก็คือ สันในไก่นุ่ม รสฮอตชิลลี่ ตรา CP Delight มีขายเฉพาะเซเว่นเท่านั้น !! ความพิเศษของมันก็คือทั้งซองแค่ 90 kcal เท่านั้น ดีงามมากกกกก !!!

tender chicken fillet hot chilli flavoured-2

เรามาดูหลังซองกันว่าเขียนว่าอะไรบ้าง…ทางด้านซ้ายก็จะมีส่วนประกอบ หลัก ๆ ก็คือ สันในไก่ กับเครื่องปรุงรส พวกเครื่องเทศอะไรประมาณนั้น

tender chicken fillet hot chilli flavoured-3

ส่วนทางด้านซ้ายเป็นข้อมูลโภชนาการ ถุงนี้หนัก 80 กรัม ให้พลังงานทั้งหมด 90 kcal ตามที่โฆษณาไว้หน้าซอง ซึ่งเป็นพลังงานจากไขมัน 10 kcal น้ำตาล 2 กรัม ส่วนโซเดียมที่หลาย ๆ คนกังวลก็ 440 มิลลิกรัม ก็ถือว่าไม่ได้สูงมากมายอะไรขนาดนั้น

tender chicken fillet hot chilli flavoured-4

ราคาซองนี้ 40 บาท หลังจากที่ให้พนักงานเข้าเวฟ และก็มาดูกันว่ารสชาติเป็นยังไง ??

tender chicken fillet hot chilli flavoured-5

เมื่อแกะออกมามีทั้งหมด 2 ชิ้น หน้าตาประมาณนี้ คือรู้สึกได้ว่ามันเป็นฮอตชิลลี่จริง ๆ

tender chicken fillet hot chilli flavoured-8

เมื่อซูมเข้าไปดูใกล้ ๆ หน้าตามันดีมาก ส่วนเรื่องรสชาติ…แอดขอบอกว่า “เด็ดมากกกก !!” อร่อยมากกกกกกก !!! อยากให้ลอง มันเผ็ด แซ่บ เนื้อนุ่มมาก เต็มปากเต็มคำจริง

รสชาติของมัน…มันคือ ไก่นิลออลีนส์ ของร้านพิซซ่า อร่อย 10/10 เลย คือไก่นิลออลีนส์นั่นจะเป็นปีกไก่บนกับปีกกลางเผ็ด ๆ แซ่บ ๆ ใช่มั้ย แต่นี่เป็นเนื้อไก่ กัดเนื้อได้เต็มปาก ไม่มีกระดูกมาแทรกเลย สรุปคืองานดี

tender chicken fillet hot chilli flavoured-6

 

++ สรุป สันในไก่นุ่ม ฮอตชิลลี่ ++

สันในไก่นุ่ม ฮอตชิลลี่ เป็นสินค้าน้องใหม่สายคลีน จาก CP Delight มีขายเฉพาะเซเว่นเท่านั้น รสชาติดีงาม 10/10 เหมือนไก่นิลออลีนส์ทุกประการ อร่อยแคลลอรี่ต่ำ 90 kcal เท่านั้น ใครลดน้ำหนักไปหาซื้อมากินกันได้ 40 บาทเท่านั้น

 

รีวิวโดย
7-11 FanClub

Comments

comments