วันนี้แอดมีไอเท็มใหม่อยากนำเสนอมากกกกกกกก ก ไก่ล้านตัวเลย เนื่องจากความชอบส่วนตัวของแอด ที่ชอบอะไรน่ารักมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งอยู่แล้ว ที่เกริ่นมานี้ไม่ใช่ข้าวของเครื่องใช้แต่อย่างใด แต่มันคือของกิน! ซึ่งไม่ได้หายากอะไรเลย อยู่แค่เซเว่นใกล้บ้านเรานี่เอง นั่นคือ เบอร์เกอร์ซีฟู้ด ยี่ห้อ “โทโมะ” นั่นเองงง

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ค่อนข้างเด่นในเรื่องของสีสัน ห่อเป็นสีฟ้าเด่นชัด และมีรูปหมีขาวแปะอยู่เป็นเอกลักษณ์ของยี่ห้อนี้ ซึ่งชื่อที่บอกอยู่ว่าเป็นเบอร์เกอร์ซีฟู้ดอันประกอบด้วย เนื้อปลาและปลาหมึกเท่านั้น ตอนแรกแอดนึกว่าจะมาหมดทะเลทั้งกุ้งหอยปูปลาปลาหมึกไรงี้ 555+ ส่วนราคาอยู่ที่ 39 บาท

review Tomo Seafood burger-1

ส่วนประกอบโดยประมาณก็ได้แก่  ไส้เบอร์เกอร์ซึ่งเป็น ปลาและปลาหมึก แป้งชุบทอด เกล็ดขนมปัง, ขนมปัง 42%, ซอสสไปซี่ซีฟู้ดมาโย, สารปรุงแต่งต่าง ๆ สำหรับคนที่แพ้ปลา แป้งสาลี ถั่วเหลือง กุ้งและไข่ ไม่แนะนำให้กินนะ

review Tomo Seafood burger-2

หน้าตาเป็นเบอร์เกอร์ขนาดเท่าฝ่ามือ ชิ้นไม่ใหญ่มาก และก็ไม่ได้หนามาก เท่าเบอร์เกอร์เซเว่นปกติ มีกลิ่นหอมมายองเนสและซีฟู้ดหน่อย ๆ

review Tomo Seafood burger-3

ส่วนรสชาตินั้นต้องบอกเลยว่าอร่อย! อร่อยกว่าที่แอดคิดไว้ซะอีก เพราะตอนอ่านส่วนประกอบแอดก็หาความเข้ากันระหว่างน้ำจิ้มซีฟู้ดกับซอสมายองเนสไม่ได้ แต่ปรากฎว่ามันดันผสมกันได้อย่างลงตัว เป็นรสมายองเนสที่มีกลิ่นซีฟู้ดนิดๆ

review Tomo Seafood burger-5

ส่วนเนื้อเบอร์เกอร์ที่กัดไปคำแรกคือรู้สึกได้เลยว่าใช้เนื้อปลาทำเป็นเนื้อเบอร์เกอร์ทั้งชิ้นแบบไร้แป้งผสม แซมด้วยเนื้อปลาหมึกทั่วชิ้น ซึ่งเนื้อปลานุ่มมาก และเนื้อปลาหมึกที่แทรกอยู่ก็เด้งสู้ลิ้นมาก ๆ 555+ เคี้ยวเพลินดี และยังมีความกรอบของแป้งเกล็ดขนมปังนิดๆด้วย

 

 

++ สรุป เบอร์เกอร์ซีฟู้ดโทโมะ ++

review Tomo Seafood burger-6

โดยรวมแล้วอร่อยมาก ราคา 39 ถือว่ากำลังดี ไม่แพงเกินไปสำหรับความที่เป็นซีฟู้ด มีเนื้อปลาและปลาหมึกอัดแน่นดี ส่วนซอสซีฟู้ดก็อร่อย ไม่เผ็ด เด็กๆหรือใครที่ทานเผ็ดไม่ได้ก็สามารถทานได้ และที่แอดประทับใจกับผลิตภัณฑ์นี้ก็คงเป็นเรื่องบรรจุภัณฑ์ด้วย มีความน่ารักมุ้งมิ้ง แต่! เห็นแบบนี้แล้วจะบอกว่าสินค้ามีจำนวนจำกัดนะจ๊ะ เพราะหน้าห่อบอกไว้ชัดเจน หากอยากลองก็รีบไปลองกันที่เซเว่นทุกสาขา บริเวณตู้แช่ได้เลยย ระวังของหมดก่อนนะ แอดเองก็จะไปสอยอีกชิ้นละ 5555+

Comments

comments