สวัสดีคร๊าบบบบ !! พบกันอีกแล้ว วันนี้จะมารีวิวของกินใหม่จากเซเว่น อีก 2 ตัวด้วยกัน นั่นก็คือขนมปังหน้าเบคอน และหน้าเนยน้ำตาล ยี่ห้อ Twist มาเป็นแพคคู่ พี่น้องคาวหวานกันเลยทีเดียว

ก่อนที่แอดมินจะตัดสินใจซื้อไอ้ขนมปังคู่นี้ ก็คือมันเป็นขนมปังชิ้นใหญ่น่าจะอิ่ม ซึ่งไอ้เจ้าสองห่อนี้มันว่างคู่กัน ก็เลยตัดสินใจหยิบมันมาลองทั้ง 2 อันเลย

review-twist-beacon-and-butter-sugar-2

 

Bacon Twist

Bacon Twist มาพร้อมห่อสีแดง รูปด้านข้างคือเห็นเบคอนชัดเจน มีช่องเล็ก ๆ ไว้แอบดูสินค้าข้างในด้วย อันนี้ถือว่าดี จริงใจกับผู้บริโภค

review-twist-beacon-and-butter-sugar-3

พอพลิกมาดูข้างหลัง ก็จะมีวิธีอุ่นด้วยไมโครเวฟด้วย สำหรับใครที่ซื้อมาแล้วไม่ได้กินทันที โดยแค่ประมาณไม่ 15-20 วินาทีก็พอ ไม่งั้นขนมปังจะนุ่มเละ แต่ถ้าซื้อนั่งกินหน้าเซเว่นเลย พนักงานก็จะอุ่นให้ด้วย ดีงามมมม !!

review-twist-beacon-and-butter-sugar-8

เมื่อแกะห่ออกมาจะมีกระดาษรองไม่เห็นเสียรูป สงสัยกลัวหน้าขนมปังจะเละล่ะมั้ง

review-twist-beacon-and-butter-sugar-6

ซูมมมมมมเบคอนเข้าไปใกล้ ๆ เบคอนเยอะดี รักเลยยย เรื่องกลิ่นหอมชีส หอมมายองเนสมากกก พอกัดเข้าไปคำแรก คือเบคอนกับชีสจะเค็ม ๆ บวกกับความหวานจากมายองเนสมันดีมากอ่ะ ขนมปังไม่ได้นุ่มมาก คล้าย ๆ แป้งครัวซอง แอดให้คะแนน 8 เต็ม 10 ให้เพราะเป็นสาวกคลั้งไคล้เบคอนชีสเลยนะเนี่ย

ปล. เวลากินต้องระวังนิสนึง เพราะเบคอนอาจจะร่วงได้ เพราะให้เยอะมากจริง ๆ 55555+

review-twist-beacon-and-butter-sugar-7

 

Butter-Sugar Twist

หลังจากที่กินของคาว เบคอนชีสกันไปแล้ว ต่อมาเป็นของหวาน ทวิสต์เนยน้ำตาล ซึ่งห่อนี้เป็นห่อสีเหลือง มันชั่งตัดกับสีแดง ๆ ซะจริง ๆ ไม่แปลกใจเลยที่ทวิสต์ 2 อันนี้ขายแบบเป็นคู่ ๆ ไปเลย ของคาว ของหวาน อิ่มครบ !!

review-twist-beacon-and-butter-sugar-4

เมื่อพลิกไปข้างหลัง ก็จะคล้าย ๆ กับของเบคอนชีส คือก่อนกินควรที่จะอ่อนให้มันร้อน ๆ ก่อน กินเย็น ๆ จะไม่อร่อย เมื่อเข้าไมโครเวฟเสร็จปั๊ป ก็แกะห่อ ออกมาเลย

review-twist-beacon-and-butter-sugar-1

เอาเรื่องกลิ่นก่อน คือ กลิ่นเนยหอมฟุ้งมาก คือเจ้านี้ไม่ได้งก เนย น้ำตาล เหมือนเจ้าอื่น ๆ ที่มีแต่ขนมปัง เมื่อเอาเข้าเวฟ เนยกับน้ำตาลก็จะละลายเยิ้มขนมปัง เมื่อกัดเข้าไปรสชาติมัน หวานเค็ม บวกความนิ่มของขนมปัง โอ้ยยย หิวอีกรอบ อยากกินอีก !!

สำหรับคนที่กินน้อย การที่ซื้อขนมปัง 2 อันมาพร้อมกัน มันเป็นอะไรที่เลี่ยนนิดนึง ปริมาณมันจัดเต็ม จริง ๆ ถ้ามี 2 คน ซื้อมาสองอัน แบ่งกินคนละครึ่ง เป็นคู่หู ดูโอ้ กัน มันเป็นอะไรที่ลงตัวที่สุดล่ะ

สรุปขนมปังเนยน้ำตาลนี้ได้ไป 8.5 คะแนนเต็ม 10 ที่ให้เยอะเพราะว่าชอบที่ให้ เนยน้ำตาล เยอะสะใจ กัดทุกคำจะต้องเจอเนยกับน้ำตาล

review-twist-beacon-and-butter-sugar-5

 

สรุป

Twist เบคอนชีส และ เนยน้ำตาล มันเป็นคู่หู คาวหวาน ที่มันลงตัวจริง ๆ ส่วนเรื่องราคาก็ไม่แพงนะ แค่ชิ้นละ 22 บาทเท่านั้น และที่สำคัญหาซื้อได้แล้วที่เซเว่นเท่านั้น ลองหาดู บางสาขาอาจจะไม่มี

Comments

comments