เริ่มใกล้จะสิ้นเดือนเข้าไปทุกทีแล้ว หลายคนเงินในบัญชีก็เริ่มจะหมด อาหารตามสั่งก็น่าเบื่อ ไม่รู้จะกินอะไร วันนี้เซเว่น Fanclub เลยอยากจจะมาแนะนำชุดอาหารในเซเว่น ที่จะทำให้คุณอิ่มได้ ในงบ 50 บาท ประหยัดเงินในกระเป๋าตังค์ไปได้อีกมื้อ

1) มาม่าบิ๊กแพค 2 ห่อ + ไข่ลวก 2 ฟอง + นมเปรี้ยว + น้ำเปล่า (49 บาท)

tips-5-menu-in-50-baht-11

เมนูชุดแรกสำหรับคนงบน้อย และอยากที่อิ่มแบบแน่นท้อง นั่นก็คือมาม่าบิ๊กแพค จัดเต็ม ๆ ไปเลย 2 ห่อ กินให้จุกกันไปข้างนึก และตามด้วยไข่ลวกอีก 2 ฟอง ราคา 16 บาท

เท่านั้นยังไม่พอกินนมเปรี้ยวเย็นสดชื่นอีก 10 บาท และตบท้ายด้วยน้ำเปล่า ล้างปาก ถ้าใครลองซื้อตามเซตนี้รับรอง อิ่มยันพรุ่งนี้เลย

 

2) แซนวิชครัวซองค์ไส้กรอกชีส + นมถั่วเหลือง + น้ำเปล่า (48 บาท)

tips-5-menu-in-50-baht-12

ต่อมาเอาใจคนชอบแซนวิช เซตนี้จะมีแซนวิช ไส้กรอก หรือไส้อะไรก็ได้ที่มีราคา 25-27 บาท จากนั้นกินนมถั่วเหลือง 1 ขวดให้มันอยู่ท้อง จบด้วยน้ำเปล่าล้างปาก อิ่มและรวดเร็ว แน่นอน

 

3) อกไก่นุ่ม + บีทาเก้นไลท์ สูตรน้ำตาล 2% (50 บาท)

tips-5-menu-in-50-baht-14

เซ็ตนี้จัดเพื่อเอาใจคนที่กำลังลดน้ำหนักเลย โดยในเซเว่นมีอกไก่นุ่ม ๆ ที่ปรุงรสแล้วขายด้วย ห่อนี้มีแค่ 80 Cal เท่านั้น ซึ่งกินคู่กับ บีทาเก้น ไขมัน 0% สูตรน้ำตาล 2% ตบท้าย แคลอรี่เซ็ตนี้ไม่เกิน 200 Cal แน่นอน

 

4) สเลอปี้ แก้วใหญ่ + พายไส้กะหรี่ไก่ (44 บาท)

tips-5-menu-in-50-baht-13

ต่อมาเป็นเซ็ตสำหรับคนที่เดินตากแดดร้อน ๆ และอยากหาอะไรเย็น ๆ กิน ต้องนี่เลย สเลอปี้แก้วใหญ่ จัดเต็ม กดให้สูงที่สุดเท่าที่จะทำได้ จากนั้นก็ไปหยิบพายมาซักอัน กินคู่กับสเลอปี้ก็ไม่เลวเหมือนกันนะ

 

5) ข้าวผัดไส้กรอก + ไข้ต้มยางมะตูม + ยาคูลล์ (47 บาท)

tips-5-menu-in-50-baht-15

และเซ็ตสุดท้ายที่อยากจะแนะนำก็คือ ข้าวผัดไส้กรอกของ EzyGo เมนูนี้เป็นเมนูขายดีประจำตู้แช่ในเซเว่นเลยนะ กล่องนี้ราคา 29 บาท กินคู่กับไข่ต้มยางมะตูม 10 บาท เพิ่มปริมาณให้อิ่มท้อง และตบท้ายด้วยยาคูลท์ 1 ขวด ราคายังไม่เกิน 47 บาทเลย

สุดท้ายถ้าใครมีเซ็ตเมนูอาหารเด็ด ๆ ที่ตัวเองกินบ่อย ๆ และอยากจะแนะนำ ก็แนะนำกันเข้ามาได้ที่แฟนเพจ 7-11 Fanclub ได้เลยจ้าาาาา !!!~

 

เรียบเรียงโดย
7-11 Fanclub

 

Comments

comments